Chat với chúng tôi

Sự kiện & hội thảo

icon
CHÀO MỪNG HỘI THẢO DU HỌC PHÁP 2019

CHÀO MỪNG HỘI THẢO DU HỌC PHÁP 2019

(Du học CHD) – Nước Pháp đã, đang và sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ có ước mơ du học châu Âu. Vì thế, nhằm giải đáp thắc mắc về du học Pháp, CHD trân trọng thông báo đến các bạn buổi hội thảo du học Pháp vào tháng 07 tới.
Hội thảo du học Pháp 2019, sự hấp dẫn từ các ưu đãi

Hội thảo du học Pháp 2019, sự hấp dẫn từ các ưu đãi

(Du Học CHD) – Với các chính sách hỗ trợ tích cực cho sinh viên Quốc tế như miễn phí 95% học phí, hỗ trợ tiền nhà ở, vé xe đi lại...nước Pháp trong những năm qua luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Với nền giáo dục phát triển cũng như các chế độ hỗ trợ sinh viên của chính phủ Pháp là sự hấp dẫn đối với các sinh viên năng động. Hiện nay có khoảng 6000 đến 7000 sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Pháp, và con số này đang ngày càng tăng thêm nữa.
Tuần Lễ Tư Vấn Du Học Pháp Miễn Phí

Tuần Lễ Tư Vấn Du Học Pháp Miễn Phí

(Du Học CHD)_Du học Pháp là xu hướng của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay do chi phí học tập và sinh hoạt gần như thấp nhất châu Âu. Để hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên đang có dự định du học Pháp 2017-2018, CHD xin trân trọng mở Tuần Lễ Tư Vấn Du Học Pháp Miễn Phí Tháng 03-2017 
Hội thảo visa du học Pháp tháng 12/2019

Hội thảo visa du học Pháp tháng 12/2019

(Du Học CHD) – Du học Pháp - mơ ước của sinh viên năng động. Nước Pháp đang là điểm đến mơ ước của các du học sinh thế giới nói chung và các sinh viên Việt Nam. Với nền giáo dục phát triển cũng như các chế độ hỗ trợ sinh viên của chính phủ Pháp là sự hấp dẫn đối với các sinh viên năng động. Hiện nay có khoảng 7000 sinh viên Việt Nam đang học tập và nghiên cứu tại Pháp và con số này đang không ngừng tăng lên.

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon